TOP THEME WORDPRESS BẤT ĐỘNG SẢN

-33%
2.000.000
-33%
2.000.000

Bạn đang kinh doanh bất động sản, bạn đang làm dịch vụ kỹ thuật web cho công ty về lĩnh vực bất động sản và đang cần mua theme wordpress bất động sản để làm web? ThemeNgon.com là địa chỉ bán theme wordpress bất động sản chất lượng dành cho bạn.

Tại sao bạn nên mua theme bất động sản có sẵn tiếng việt?

Thay vì bỏ ra 100k đến 200k để mua các theme bất động sản nguyên bản tiếng anh sau đó về tự cài, tự cấu hình thiết kế, rồi dịch sang tiếng việt, thì bạn chỉ cần mua theme bđs tiếng việt tại ThemeNgon.com là đã có ngay như mong muốn.

+ Tiết kiệm thời gian tối đa

Khoảng thời gian tiết kiệm được sẽ giúp bạn làm được thêm rất nhiều việc khác như chạy quảng cáo, đi tư vấn khách hàng, thiết kế banner, làm thêm dịch vụ. Thời gian là vàng vì vậy mua theme là việc làm tốt dành cho bạn.

+ Tiết kiệm chi phí tối ưu

Thay vì phải bỏ ra vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng để thiết kế một website bất động sản thì bạn chỉ cần đầu tư vài trăm ngàn mua theme thiết kế sẵn đẹp hơn mong đợi.

+ Cài đặt nhanh, sử dụng đơn giản

Chỉ cần 1 click qua hướng dẫn từ ThemeNgon là bạn đã cài đặt xong giao diện của mình, tính đơn giản được đặt lên hàng đầu, bạn dễ dàng thay đổi nội dung, hình ảnh trên website.

+ Sử dụng được nhiều lần cho nhiều website

Một theme bạn mua có thể sử dụng được cho nhiều tên miền domain khác nhau, sử dụng được nhiều lần cho từng dự án cụ thể. Quá linh hoạt và tiết kiệm chỉ với một lần mua.

Lý do nên mua theme wordpress bất động sản tại ThemeNgon.com

+ Theme bản quyền mua từ gốc : Tất cả theme bất động sản wordpress tại ThemeNgon đều được phát triển lên từ theme bản quyền mua từ nhà cung cấp, có cập nhật Update phiên bản mới đầy đủ.

+ Đa dạng giao diện, nhiều mẫu đẹp : Đầy đủ tất cả các loại theme cho web bất động sản như:

  • Theme bất động sản landing page 1 dự án.
  • Theme bất động sản tổng hợp nhiều dự án.
  • Theme bất động sản cá nhân.
  • Theme wordpress mua bán nhà đất.
  • Theme wordpress bất động sản rao vặt đăng tin.

+ Theme tối ưu chuẩn SEO chuẩn Google : Đội ngũ lập trình phát triển theme đều xuất thân từ SEOer chính vì vậy mà tất cả theme luôn hỗ trợ SEO rất tốt, dễ dàng viết bài SEO TOP hiệu quả.

+ Sử dụng tốt trên Mobile, Ipad : Các thiết bị di động thông minh, máy tính xách tay, sử dụng tốt, load nhanh. Chuẩn Mobile.

+ Hỗ trợ cài đặt lên hosting miễn phí : Khi mua theme bạn sẽ được ThemeNgon hỗ trợ cài đặt code lên hosting miễn phí nhanh chóng. Bạn chỉ việc sử dụng nữa thôi.