15 Theme WordPress bán hàng miễn phí đẹp chuẩn nhất 2023

Phải cần nói rằng theme wordpress bán hàng miễn phí thời gian gần đây đã được các nhà phát triển nâng cấp chất lượng lên một vị thế mới không thua kém gì so với các theme wordpress bán hàng có phí, tất cả các theme đều đáp ứng được những nhu cầu cơ bản cần thiết của một web bán hàng như trình bày danh mục, sản phẩm , giỏ hàng, đặt hàng online. Tùy vào sự phù hợp mà chúng ta có thể lựa chọn cho riêng mình. Bài viết này ThemeNgon.com sẽ giới thiệu cho bạn 15 theme wordpres bán hàng miễn phí đang thuộc TOP theme đẹp và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

15 Theme WordPress bán hàng miễn phí đẹp chất 2023

1. Online Shop Justfreethemes

Một trong những theme wordpress bán hàng free bom tấn 2019, giao diện layout bố cục tuyệt đẹp, không thua gì những theme có phí hàng chục đô la.

theme wordpress bán hàng miễn phí Online Shop

2. AccessPress Store

Là theme wordpres bán hàng miễn phí siêu đẹp, trình bày nổi bật, giao diện sang trọng phù hợp với các website bán hàng thời trang, phụ kiện, mắt kính, đồng hồ, giày dép.

theme wordpress bán hàng miễn phí AccessPress Store

3. MaxStore

Đây là theme bán hàng theo phong cách riêng biệt, phong cách, sản phẩm trình bày rất dễ nhìn, gọn gàng, chuẩn mobile, responsive. Thích hợp cho các trang web bán đồ thể thao, giày, phụ kiện cá nhân.

theme wordpress bán hàng free MaxStore

4. Sale Junction

Sale Junction là theme wordpress có giao diện bán hàng theo kiểu truyền thống rất tiện lợi, trang chủ thể hiện sự linh hoạt và dễ tìm kiếm sản phẩm, đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt, tăng tỉ lệ chuyển đổi cao.

theme wordpresss Sale Junction

5. Kakina

Một trong những siêu phẩm trong kho theme wordpress woocommerce miễn phí, nhẹ nhàng, tinh tế, nếu bạn là một cửa hàng online nhỏ và vừa thì đây là lựa chọn rất phù hợp.

theme wordpress woocommerce Kakina

6. eCommerce Gem Justfreethemes

Một theme bán hàng miễn phí từ nhà cung cấp Justfreethemes cực cuốn hút, màu sắc biến hóa khác biệt, hình ảnh chia box tạo sự nổi bật.

theme wordpress woocommerce eCommerce Gem

7. Shop Elite Justfreethemes

Theme wordpress cho các sản phẩm fashion, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí với các chức năng vốn có đầy đủ của theme này.

theme wordpress bán hàng miễn phí Shop Elite

8. WP Store Justfreethemes

Quá chất cho một theme bán hàng wordpress miễn phí, cài đặt dễ dàng, sử dụng chuyên nghiệp, layout đẹp mắt.

theme bán hàng wordpress WP Store Justfreethemes

9. Easy Commerce Justfreethemes

Một theme đơn điệu cho các blog cá nhân bán hàng online, tuy khá đơn giản nhưng lại đầy đủ các tính năng cần thiết và load tốt trên mọi trình duyệt.

theme bán hàng miễn phí Easy Commerce

10. Tyche Colorlib

Đây là một theme wordpress bán hàng free được phát triển bởi nhà cung cấp nổi tiếng Colorlib. Với nhiều tính năng và chức năng mạnh mẽ, đáp ứng cho các trang web thương mại điện tử hiện nay.

theme bán hàng wordpress Tyche woocommerce

11. Clean Commerce

Đáp ứng những yêu cầu tối thiểu của một trang thương mại điện tử, bán hàng online. Một theme tuyệt vời cho các cửa hàng bán lẻ, tương thích với tất cả các plugin hỗ trợ woocommerce.

theme bán hàng free Clean Commerce

12. Parallax One

Parallax One là theme được thiết kế theo hiệu ứng cuộn parallax, theme phù hợp cho các cửa hàng thực phẩm, đồ ăn nhanh, quán nhậu. Bộ kéo thả widget linh hoạt, hỗ trợ bản đồ Google, tối ưu SEO chuẩn rất tốt.

theme wordpress bán hàng free Parallax One

13. Trusted Free Theme

Cho phép các tiêu đề dính trong cả hai kiểu tối và sáng bằng Trusted. Bạn cũng có thể bật tính năng Đăng nhập và tài khoản bằng WooCommerce trên Trusted. Thiết kế tương thích với trình xây dựng Trang đáng tin cậy cho phép bạn dễ dàng quản lý nội dung trên toàn bộ trang web của mình.

theme bán hàng wordpress free Trusted

14. ShopIsle Theme Free

ShopIsle là một chủ đề WordPress tuyệt vời khác cho các trang web thương mại điện tử. Chủ đề có thiết kế thanh lịch và các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ như trong một chủ đề cao cấp. Điều này chỉ ra rằng các tác giả chủ đề đã dành rất nhiều tình yêu và sự quan tâm trong khi phát triển chủ đề tuyệt đẹp này.

theme bán hàng free ShopIsle

15. Zakra Free Theme

Zakra là một chủ đề miễn phí hiện đại, phong cách và mạnh mẽ, có hỗ trợ đầy đủ cho plugin WooC Commerce để nó cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến đẹp cho mọi mục đích. Nó cũng tích hợp với plugin Elementor để bạn có thể giới thiệu bất kỳ danh mục sản phẩm hoặc sản phẩm nào ngay tại trang chủ.

theme woocommerce miễn phí Zakra

Lời kết : Có thể thấy tuy là theme wordpress bán hàng miễn phí nhưng chất lượng thì không phải bàn đúng không? Hãy xem xét sản phẩm lĩnh vực của bạn đang và sẽ hoạt động rồi lựa chọn cho bản thân một theme để xây dựng website nhé. Nếu bạn biết có những theme khác miễn phí cũng tốt thì hãy comment bên dưới để chúng ta cùng chia sẻ nhé.

=> SỐ ĐIỆN THOẠI: 0939230368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0334363307