[Free] – 7 Theme wordpress bất động sản miễn phí chất lượng 2023

Theme wordpress bất động sản miễn phí chất lượng thường rất ít khi được cộng đồng review như theme wordpress bán hàng miễn phí, chính vì vậy mà ThemeNgon.com sẽ dành cho độc giả của mình bài review 7 theme bất động sản free mà theo ThemeNgon.com bạn nên sử dụng nếu không có kinh phí mua theme premium.

Theme wordpress bất động sản chất lượng sẽ được đánh giá dựa trên những module chức năng cần có, sự linh hoạt trong cài đặt, dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng tốt, thân thiện mọi thiết bị di động thông minh cũng như chuẩn SEO tốt, load nhanh. Đó là những yếu tố cần cơ bản có cho 1 theme giá trị.

7 Theme WordPress bất động sản miễn phí nên sử dụng 2023

1. fRealEstate

Rõ ràng đây là theme rất đáng được lựa chọn, fRealEstate là một Theme WordPress bất động sản đáp ứng đầy đủ các tính năng bao gồm hiệu ứng xuất hiện Animation, Logo tùy chỉnh, Menu thả xuống nhiều cấp độ, Khu vực tiện ích trang chủ, Nền tùy chỉnh, Vùng tiện ích chân cột 3 cột, Công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa, Menu chân trang, Văn bản chân trang, tích hợp Instagram (sử dụng plugin WP Instagram Widget ), Hỗ trợ nhiều trình duyệt và Sẵn sàng cho đa ngôn ngữ.

theme wordpress bất động sản miễn phí fRealEstate

2. Real estate agent

Một giải pháp Theme bất động sản WordPress miễn phí hiện đại cho các đại lý và môi giới bất động sản. Đại lý bất động sản hỗ trợ trang đầu tĩnh với các phần động như hình ảnh tiêu đề nổi bật, phần về chúng tôi, lời chứng thực và nhóm (tính năng chuyên nghiệp), blog và phần liên hệ. Real estate agent là theme wordpress bất động sản hoàn chỉnh với các tùy chọn tùy chỉnh bao gồm, logo tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh, màu sắc, kiểu chữ, phần trang đầu (tiêu đề, về chúng tôi, dịch vụ, liên hệ với chúng tôi, blog). Plugin addon PRO bổ sung giải pháp bất động sản đầy đủ với các thuộc tính và đại lý thực tế, thanh trượt thuộc tính, tính năng / tiện ích thuộc tính.

theme wordpress bất động sản Real estate agent

3. Real Estate Lite

Real Estate Lite là một Theme WordPress bất động sản miễn phí sạch và đẹp. Đây là một chủ đề linh hoạt phù hợp cho đại lý bất động sản, đại lý, nhà xây dựng, thiết kế nội thất, kiến trúc sư, môi giới và cũng hữu ích cho trang web blog, kinh doanh, công ty hoặc danh mục đầu tư. Nó đi kèm với các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ và các tiện ích tùy chỉnh giúp việc tùy chỉnh dễ dàng và trực quan. Trong vài phút, nó giúp bạn thiết lập cho bạn các trang web tùy chỉnh tinh vi. Bất kể kinh nghiệm phát triển hoặc mã hóa trước đây của bạn, nó mang lại kết quả sắc nét, bóng bẩy. Vì chủ đề này rất nhạy, nó trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị có kích thước từ điện thoại nhỏ đến màn hình lớn.

theme bất động sản wordpress Real Estate Lite

4. Real Estater

Real Estater là một Theme bất động sản WordPress free mới mẻ và sạch sẽ, hiện đại và đa năng, linh hoạt và tinh tế, đáp ứng dễ dàng.Real Estater hỗ trợ trang đầu tĩnh với các phần động như phần trượt, hình ảnh tiêu đề nổi bật, phần về chúng tôi, phần nhóm, lời chứng thực, v.v.

theme bất động sản miễn phí Real Estater

5. Realestate Base

Một Theme WordPress đầy đủ tính năng cho kinh doanh bất động sản. Nó hoàn toàn cung cấp tất cả các nhu cầu của chủ sở hữu và đại lý bất động sản. Có khả năng xử lý tài sản, đại lý, cơ quan dễ dàng làm cho nó là duy nhất. Tính năng thưởng: Người dùng của bạn có thể thêm các thuộc tính của họ vào trang web của bạn và bạn có thể kiếm tiền cho điều đó. Phiên bản Pro có các tính năng cao cấp như thanh trượt thuộc tính thanh lịch, bản đồ thuộc tính chuyên dụng, hỗ trợ 24 × 7 và hơn thế nữa.

theme wordpress bđs Realestate Base

 

6. fEstate

Một chủ đề WordPress rất đơn giản, phong cách và tải nhanh Được thiết kế cho các công ty và đại lý bất động sản. Mặc dù Được thiết kế giữ các thuộc tính trong tâm trí, chủ đề này rất linh hoạt, nó có thể được sử dụng bởi Luật sư, Bác sĩ, Nghệ sĩ và hơn thế nữa!

theme wordpress nhà đất fEstate

7. Construction-realestate

Mộ theme dành cho xây dựng, đại lý bất động sản, môi giới bất động sản, nhà xây dựng, thợ mộc, nhà thầu, nhà phát minh, nhà thiết kế nội thất, kiến ​​trúc sư, thợ ống nước, họa sĩ hoặc bất kỳ ai quan tâm đến việc xây dựng trang web kinh doanh xây dựng. Mặc dù nó chủ yếu chiếm diện tích xây dựng, nó có thể được sử dụng cho nhiều doanh nghiệp như giáo dục, tin tức, công ty, blog, nhiếp ảnh, thực phẩm, cá nhân, kỳ nghỉ, danh mục đầu tư, giải trí, sửa chữa, cải tạo, kinh doanh mái nhà, trang đích xây dựng, v.v. Chủ đề này đã được chế tạo cẩn thận ghi nhớ các tiêu chuẩn thiết kế web mới nhất.

theme wordpress xây dựng Construction-realestate

Nó cung cấp một tùy biến động với nhiều tùy chọn chủ đề, để đưa ra thiết kế trang web của bạn theo ý muốn của bạn. Chủ đề WordPress tối thiểu này được xây dựng trên Bootstrap giúp nó có độ phản hồi cao và tương thích với nhiều trình duyệt. Là một chủ đề thân thiện với thiết bị di động, nó mang lại hiệu suất vượt trội trên mọi kích thước màn hình. Nó có các mã an toàn và sạch sẽ phù hợp với các tiêu chuẩn web WordPress. Để phù hợp với phong cách kinh doanh của bạn, nó cung cấp các nút bắt mắt, hình ảnh đẹp, thanh trượt, biểu ngữ, hình thức liên lạc, và nhiều hơn nữa.

Với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, nó tăng sức mạnh cho sự hiện diện trực tuyến của bạn. Bản chất thân thiện với SEO của nó sẽ làm cho trang web của bạn đạt được kết quả tìm kiếm hàng đầu. Tận dụng nhiều tính năng, chức năng và một bộ tùy chọn tùy chỉnh nâng cao để tạo trang web kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp của riêng bạn. Thay đổi lợi ích của chủ đề WordPress miễn phí, linh hoạt và mạnh mẽ này ngay bây giờ.

=> LẤY SỐ ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY

Xem thêm các theme wordpress bất động sản có phí đẳng cấp tuyệt đẹp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0334363307